SODOVN thông báo thay đổi tên miền chính thức [7/2024]

Kính gửi: Toàn bộ quý khách hàng và đối tác chiến lược của SODOVN.

SODOVN xin được trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, đồng hành của toàn thể quý thành viên và các đối tác chiến lược. Trong quá trình vận hành, hoàn thiện và phát triển công nghệ mới nhằm cung cấp các dịch vụ sản phẩm tốt nhất, chúng tôi xin thông báo tên miền sodovnd.com sẽ được thay đổi thành SODOVND.NET kể từ ngày 22/06/2024.

SODOVND.NET là tên miền chính thức và là duy nhất của SODOVN – mọi địa chỉ khác như sodovn.me, sodovn.org, sodovn1.net, sodovna.org,… đều là giả mạo. Chúng tôi không phụ trách cho những vấn đề xảy ra khi truy cập từ những địa chỉ truy cập giả mạo này.

Thông báo thay đổi tên miền truy cập của SODOVN

thay đổi tên miền sodovn

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến tất cả các thành viên và các đối tác chiến lược về việc thay đổi tên miền chính thức. Cụ thể như sau:

Các tên miền cũ của SODOVN

Tên miền cũ: sodovn.com, sodovn1.com, sodovna.com, sodovnd.net, sodovnz.com, sodovnz.net, sodovns.net, sodovns.org.

Tên miền mới của SODOVN 

Quý thành viên có thể truy cập SODOVN từ miền mới là: https://sodovnd.net/

Bắt đầu kể từ ngày 07/12/2023, toàn bộ các thông tin và dịch vụ sẽ được cập nhật mới nhất tại SODOVND.NET. Quý thành viên xin lưu ý và truy cập đúng tên miền tránh trường hợp không liên hệ được với chúng tôi.

Ngoài thay đổi về tên miền thì mọi hoạt động của chúng tôi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và thông tin không chỉ được cập nhật thường xuyên mà còn sáng tạo những chuyên mục mới đáp ứng nhu cầu của quý thành viên và các đối tác.

Quý hội viên lưu ý truy cập chính xác địa chỉ mới của chúng tôi để tham gia các khuyến mãi mới nhất như:

  • Hoàn thua mỗi ngày lên đến 60 triệu đồng.
  • Nạp đầu thưởng đến 8.888.000đ khi cược thể thao.
  • Cược xiên thưởng 30% đến 58.888.000đ.
  • Hoàn thua mỗi tuần lên đến 188 triệu đồng.

SODOVN xin thông báo để toàn thể mọi người được biết để thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ. Chúng tôi xin chân thành xin lỗi tất cả mọi người về sự bất tiện này. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ CSKH của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.